Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

truyen truyen

băng rôn

Khách4
Thành viên0
Hôm nay114
24h qua1183
Tổng truy cập876039
Your IP54.80.96.153

Chi bộ Cơ quan phường tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên”

    Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ chỉ tiêu tạo nguồn và kết nạp đảng viên của Đảng ủy Phường 11, Chi bộ Cơ quan luôn thường xuyên chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để ngày càng có thêm nhiều quần chúng, cán bộ ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng

   Hòa cùng không khí long trọng chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017). Chiều ngày 15/9/2017, chi bộ Cơ quan tổ chức Lễ kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Phan Thị Xuân Thủy – Thường trực khối vận. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thành An – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường, đồng chí Nguyễn Lê Trung – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND Phường/Bí thư chi bộ Cơ quan cùng toàn thể đảng viên chi bộ Cơ quan.

   Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phan Thị Xuân Thủy đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

   Đồng chí Nguyễn Lê Trung – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND Phường/ Bí thư chi bộ Cơ quan đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Thủy phải luôn thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước.

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Thành An – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường đã chúc mừng đồng chí Phan Thị Xuân Thủy sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Thủy nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng, phát triển mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, chương trình, công trình trọng điểm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường khóa XIII đề ra.

   Trong niềm xúc động, đồng chí Phan Thị Xuân Thủy trân trọng gửi lời cảm ơn Đảng ủy Phường, Chi bộ Cơ quan, Ban Chấp hành Đoàn Phường, Chi đoàn Cơ quan đã bồi dưỡng, giúp đỡ bản thân có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời nghiêm túc tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới.

ĐL

Số lần xem: 487
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH