Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

TẾT

băng rôn

TET

Khách9
Thành viên0
Hôm nay350
24h qua2891
Tổng truy cập1362705
Your IP3.238.186.43

Đảng ủy bộ phận Khu phố 14 đối thoại cùng hội viên, phụ nữ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động các phong trào thi đua tại khu dân cư

  Ngày 31/10/2014, Chi hội Phụ nữ Khu phố 14 tổ chức Hội nghị “Đối thoại với cấp ủy Khu phố với hội viên phụ nữ” tại Chi hội. Tham dự hội nghị có đồng chí lãnh đạo từ Hội LHPN Quận – đồng chí Nguyễn Thị Lan/ Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Quận, các đồng chí đại diện Đảng ủy phường, các đồng chí thường trực Hội LHPN phường, Đảng ủy bộ phận Khu phố, các chi ủy trực thuộc Đảng ủy bộ phận Khu phố 14 và các chị là cán bộ, hội viên, phụ nữ chi hội khu phố.

  Chương trình đối thoại là một trong những hoạt động của Hội LHPN phường trong việc thực hiện nhiệm vụ giám sát thực hiện các chính sách, quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ. Phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Tại hội nghị, các hội viên, phụ nữ tham gia các ý kiến xoay quanh các lĩnh vực xây dựng nếp sống văn minh ở khu dân cư, giữ gìn vệ sinh đường phố, tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, phòng chống các tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự…; hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua tại khu dân cư, đặc biệt mong muốn cấp ủy tiếp tục quan tâm đến phong trào phụ nữ, tạo điều kiện thuận lợi để các Chi hội tổ chức đạt kết quả các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cho đối với phụ nữ. Những ý kiến trên đã được các đồng chí lãnh đạo Phường, Khu phố lắng nghe và trả lời tại Hội nghị. Qua buổi tiếp xúc, đối thoại đã tạo điều kiện cho cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; đây cũng là cơ hội để cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ khu phố được bày tỏ ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình với các đồng chí lãnh đạo, qua đó tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng Hội LHPN phường ngày càng vững mạnh.

Mai Trinh.

Số lần xem: 905
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

22 so dien thoai

suc khoe toan dan

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

cải cách hành chính năm 2019 trên địa bàn quận Gò Vấp với chủ đề “Năm đột phá Cải cách hành chính va

Tờ gấp tìm hiểu chức năng lập vi bằng của Thừa phát lại

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?

Video

Cây ATM gần đây

THƯ VIỆN ẢNH