Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

truyen truyen

băng rôn

Khách6
Thành viên0
Hôm nay114
24h qua1183
Tổng truy cập876044
Your IP54.80.96.153

Giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Bình Ba

   Thực hiện Kế hoạch 02/KH-HĐND ngày 01/8/2017 của Hội đồng nhân dân phường về tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm của Hội đồng nhân dân phường năm 2017. Ngày 8 – 10/9/2017, Hội đồng nhân dân phường đã tổ chức giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm với Hội đồng nhân dân xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu về đặc điểm, tình hình của địa phương, về nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân.

   Cũng tại buổi giao lưu, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Phường 11 cũng đã trao 30 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cam Bình.


   Trong chuyến đi, Đoàn cũng ghé thăm và viếng Tượng đài tưởng niệm 64 chiến sĩ Gạc Ma tại Khánh Hòa.   Kết thúc chuyến đi, đồng chí Nguyễn Thị Thu Yên – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường đã gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các vị khách mời đã dành thời gian tham gia giao lưu, học tập kinh nghiệm với Hội đồng nhân dân phường. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sau chuyến đi, hoạt động của Hội đồng nhân dân phường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân phường thực hiện tốt vai trò là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân.

PM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                     

 

Số lần xem: 652
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH