Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

TẾT

băng rôn

TET

Khách
Thành viên
Hôm nay
24h qua550
Tổng truy cập
Your IP3.236.212.116

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 7/5/2016, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Ủy ban bầu cử Phường 11 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 ứng cử tại các đơn vị bầu cử từ ngày 07/5/2016 đến ngày 15/5/2016.

Tại các hội nghị, sau khi Thư ký hội nghị thông qua Tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên, các ứng cử viên trình bày Chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân phường, cam kết sẽ thường xuyên tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri, dành nhiều thời gian đi thực tế nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhân dân. 

Sau khi nghe các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường phát biểu, cử tri tại các đơn vị bầu cử đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

Các ý kiến của cử tri tập trung các vấn đề như: vệ sinh môi trường, tình hình an ninh trật tự, cải cách hành chính và thái độ phục vụ nhân dân.

Sau khi nghe cử tri gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, đại diện người ứng cử phát biểu ý kiến ghi nhận những ý kiến gửi gắm của cử tri trong buổi tiếp xúc.

Số lần xem: 1759
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

22 so dien thoai

suc khoe toan dan

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

cải cách hành chính năm 2019 trên địa bàn quận Gò Vấp với chủ đề “Năm đột phá Cải cách hành chính va

Tờ gấp tìm hiểu chức năng lập vi bằng của Thừa phát lại

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?