Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

TẾT

băng rôn

TET

Khách
Thành viên
Hôm nay
24h qua550
Tổng truy cập
Your IP3.236.212.116

Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và Mô hình 5+1 năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

  Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ, ngày 28/12/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 11 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Mặt trận và Mô hình 5+1 năm 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại để có hướng khắc phục, thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

  Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Đức - UVTV/ Trưởng Ban chỉ huy Công an phường; đồng chí Phan Thị Thảo - ĐUV/ Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường; Thường trực các ban ngành đoàn thể; Ban thanh tra nhân dân; Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó và thành viên Ban công tác Mặt trận 16 khu phố; đại diện các tổ chức, cá nhân tham gia trong Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã đến dự đông đủ.
  Hội nghị đã được thông qua những kết quả đạt được của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường trong năm 2018, cũng như hiệu quả của việc tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Phối hợp với UBND phường quan tâm thăm hỏi, động viên kịp thời các đối tượng chính sách và người có công, các hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết nguyên Đán Mậu Tuất, các hộ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật với tổng số tiền: 181.102.918 đồng, thực hiện tốt nội dụng của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Thực hiện giám sát các công tác trật tự lòng lề đường, vệ sinh môi trường, các công trình xây dựng trên địa bàn phường và tổ chức giám sát chuyên đề đối với UBND phường về công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động của các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập, nhóm trẻ gia đình...
  Đối với việc triển khai thực hiện Mô hình 5+1, trong năm 2018, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Công an phường phối hợp cùng khu phố thực hiện cảm hóa, giáo dục 24 đối tượng (có 10 đối tượng tiến bộ), và đề nghị cho ra khỏi diện 06 đối tượng. Trong số các hội đoàn thể quản lý, Hội Người cao tuổi luôn phát huy vai trò gương mẫu trong thực hiện giáo dục, cảm hóa các đối tượng (02 đối tượng chấp hành tốt, 02 đối tượng tiến bộ, quý 4/2018 tiếp tục cảm hóa và đề nghị cho ra 02 đối tượng).

  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Thảo – ĐUV/ Phó Chủ tịch UBND phường ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2018 của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhằm hoàn thành tốt Chương trình hành động của Mặt trận phường trong năm 2019.


  Đồng chí Lê Thị Thu Huyền - ĐUV/ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường thay mặt Ban Thường trực nghiêm túc tiếp thu ý kiến của đồng chí Phan Thị Thảo – ĐUV/ Phó Chủ tịch UBND phường và sẽ bổ sung vào chương trình công tác Mặt trận năm 2019 để thực hiện và làm tốt hơn nữa nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra để xây dựng Mặt trận Tổ quốc ngày càng vững mạnh.  Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức trao khen thưởng đối với 14 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công tác Mặt trận năm 2018./.

HĐH.

Số lần xem: 1446
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

22 so dien thoai

suc khoe toan dan

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

cải cách hành chính năm 2019 trên địa bàn quận Gò Vấp với chủ đề “Năm đột phá Cải cách hành chính va

Tờ gấp tìm hiểu chức năng lập vi bằng của Thừa phát lại

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?