Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

2.9

băng rôn

MOI TRUONG

Khách12
Thành viên0
Hôm nay155
24h qua1348
Tổng truy cập1035282
Your IP3.226.254.115

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT AN NINH MẠNG VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠ LỪA ĐẢO BẰNG CÁC HÌNH THỨC TÍN DỤNG ĐEN CHO VAY NẶNG LÃI NĂM 2019

   Nhằm giúp học sinh, đoàn viên thanh niên có thêm thông tin về các quy định của pháp luật về an ninh mạng và phòng chống tội phạm lừa đảo bằng các hình thức tín dụng đen cho vay nặng lãi  nâng cao sự hiểu biết đối với pháp luật, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật.

   Ngày 26/6/2019, Ủy ban nhân dân phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật An ninh mạng và phòng chống tội phạm lừa đảo bằng các hình thức tín dụng đen cho vay nặng lãi năm 2019. Đến tham dự và thực hiện công tác tuyên truyền có Trung tá Bùi Thái Đức - Phó Đội trưởng Phòng PV05/Công an Tp. Hồ Chí Minh, đại diện các đồng chí Bí Thư chi bộ, Trưởng Ban điều hành 16 khu phố, học sinh và hơn 100 lượt các em đoàn viên, thanh niên tham dự.   Buổi tuyên truyền, phổ biến Luật An ninh mạng đã giúp nâng cao nhận thức của học sinh, đoàn viên thanh niên về những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng và các hành vi vi phạm phổ biến trên môi trường mạng và hình thức xử lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; từ đó, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật cho học sinh, đoàn viên thanh niên khi hoạt động trên môi trường mạng. Hoạt động trên không gian mạng là nhu cầu cần thiết của mọi công dân nói chung, của học sinh, đoàn viên thanh niên nói riêng. Tuy nhiên, hoạt động này cần tuân thủ các quy định của pháp luật để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, đồng thời, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mạng.

   Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh, đoàn viên thanh niên được Trung tá Bùi Thái Đức - Phó Đội trưởng Phòng PV05/Công an Tp. Hồ Chí Minh trao đổi về tội phạm lừa đảo bằng các hình thức tín dụng đen cho vay nặng lãi. Thông qua Hội nghị tuyên truyền, các em học sinh đã nắm được những kiến thức cơ bản về luật an ninh mạng, tội phạm lừa đảo bằng các hình thức tín dụng đen cho vay nặng lãi  qua đó giúp các em học sinh có thể tự bảo vệ mình và tuyên truyền cho người thân, bạn bè biết được rõ hơn về Luật An ninh mạng và phòng chống tội phạm lừa đảo bằng các hình thức tín dụng đen cho vay nặng lãi.VT.

Số lần xem: 157
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Tờ gấp tìm hiểu chức năng lập vi bằng của Thừa phát lại

cải cách hành chính năm 2019 trên địa bàn quận Gò Vấp với chủ đề “Năm đột phá Cải cách hành chính va

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH