Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

CHÀO MỪNG LỄ 30 THÁNG 4

băng rôn

1.5

Khách13
Thành viên0
Hôm nay170
24h qua1453
Tổng truy cập957163
Your IP107.23.129.77

Lãnh đạo Phường 11 và gia đình quân nhân nhập ngũ năm 2018 thăm, động viên chiến sĩ mới

Thực hiện chính sách Hậu phương quân đội, ngày 07 và 08/4/2018 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức Đoàn đi thăm các đồng chí quân nhân nhập ngũ năm 2018 tại các đơn vị Lữ đoàn 146 Hải quân, Sư đoàn 370 nhằm chăm lo, động viên tinh thần cho các chiến sĩ tân binh an tâm huấn luyện. Tham dự các Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Yên – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Lê Trung – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND/Chủ tịch HĐNVQS phường, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban, ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường và gia đình của các đồng chí quân nhân.

  Tại các đơn vị, Đoàn đã được nghe báo cáo về tình hình tham gia huấn luyện, chấp hành kỷ luật, nội quy quân đội của các tân binh. Dù còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới nhưng hầu hết các chiến sĩ đều thể hiện sự bản lĩnh, an tâm tư tưởng, thực hiện tốt các quy định, điều lệnh, nhiệm vụ đơn vị giao, có ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc chế độ sinh hoạt, rèn luyện hàng ngày của Quân đội nhân dân Việt Nam. Do vậy nên sau khi trải qua tháng đầu tiên trong đơn vị, hầu như mỗi đồng chí quân nhân đều có sự thay đổi rõ rệt về cả tác phong và ngoại hình, săn chắc, rắn rỏi, cứng cáp hơn khi mới nhập ngũ.

  Qua việc tổ chức thăm, động viên lực lượng quân nhân nhập ngũ năm 2018 đã góp phần giáo dục thế hệ thanh niên về ý thức trách nhiệm và niềm vinh dự trong việc đóng góp công sức vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; phát huy truyền thống tốt đẹp của những lớp quân nhân xuất ngũ trở về đã tiếp tục tham gia công tác, gắn bó, cống hiến hết mình xây dựng địa phương phường 11, quận Gò Vấp. Các đồng chí lãnh đạo phường cũng bày tỏ cám ơn đến Ban chỉ huy các đơn vị đã tạo điều kiện cho đoàn và gia đình thân nhân đến thăm tân binh, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm giáo dục, huấn luyện, đặc biệt về chính trị tư tưởng; giúp đỡ các chiến sĩ hoàn thành tốt Nghĩa vụ quân sự, về phía địa phương sẽ phối hợp với đơn vị quan tâm các gia đình thân nhân chiến sĩ để xây dựng hậu phương vững chắc, trở thành nguồn động viên tinh thần to lớn cho các chiến sĩ an tâm công tác.

Một số hình ảnh của Đoàn đi thăm các chiến sĩ:

Các gia đình và chiến sĩ tân binh dùng bữa cơm trưa, hỏi han trò chuyện


Đoàn lãnh đạo phường và các tân binh tại Sư đoàn 370


Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Trưởng ban, ngành, đoàn thể phường

 cùng với các chiến sĩ và chỉ huy đơn vị Lữ đoàn 146 Hải quân

ĐL

Số lần xem: 508
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ 2019

cải cách hành chính năm 2019 trên địa bàn quận Gò Vấp với chủ đề “Năm đột phá Cải cách hành chính va

Tờ gấp tìm hiểu chức năng lập vi bằng của Thừa phát lại

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH