Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

truyen truyen

băng rôn

Khách7
Thành viên0
Hôm nay11
24h qua1525
Tổng truy cập916027
Your IP52.91.176.251

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ Cơ quan

  Ngày 09/7/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường 11, Chi bộ Cơ quan đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Anh Tú - Chuyên trách Văn hóa Thông tin phường. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Yên - Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cùng toàn thể đảng viên chi bộ và đoàn viên Chi đoàn Cơ quan tham dự.

Thông qua Quyết định kết nạp đảng viên

  Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Lê Trung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Anh Tú đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Tại buổi Lễ đồng chí Lê Anh Tú đã tuyên thệ 04 nhiệm vụ đảng viên và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Chi ủy Chi bộ Cơ quan tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Chi đoàn Cơ quan tặng quà chúc mừng đảng viên mới

  Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Lê Trung – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời đề nghị đồng chí Lê Anh Tú tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm./.

HĐH.

Số lần xem: 488
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH