Hiến pháp 2013

luat dat dai

Giải Quyết Khiếu Nại Tố Cáo

Tuyen truyen

2.9

băng rôn

MOI TRUONG

Khách4
Thành viên0
Hôm nay19
24h qua1311
Tổng truy cập1053918
Your IP3.214.184.124

Lễ kết nạp đảng viên.

  Sáng ngày 28/12/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường 11, chi bộ Cơ quan đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Huỳnh Minh Trung – Chuyên trách Kinh tế phường.

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Phương Mai – ĐUV/Phó bí thư chi bộ/Phó chủ tịch HĐND phường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ và đoàn viên chi đoàn cơ quan.


  Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Thị Phương Mai đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Huỳnh Minh Trung sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng yêu cầu đồng chí Huỳnh Minh Trung tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.


đồng chí Phan Thị Phương Mai trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

  Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Minh Trung đã tuyên thệ 4 nhiệm vụ của đảng viên đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
LT.

Số lần xem: 1421
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

UBND

Dịch Vụ Công Mức Độ 2

Dich vu cong muc do 3

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính

Tờ gấp tìm hiểu chức năng lập vi bằng của Thừa phát lại

cải cách hành chính năm 2019 trên địa bàn quận Gò Vấp với chủ đề “Năm đột phá Cải cách hành chính va

doan

Ý kiến công dân

Đường dây nóng

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử phuong11govap.gov.vn như thế nào?

Video

THƯ VIỆN ẢNH